Chuyên mục: Khách hàng

Anh Diệu – Boss của chuỗi trà sữa Zutee mua tôm hùm BETOM để bồi dưỡng vợ bầu | BÀI 300

Anh Diệu - CEO chuỗi Trà sữa Zutee

Chính vì thế mà anh mua 6 chú tôm hùm xanh tươi sống từ nhà BETOM để về chế biến cho vợ, vì mang thai không nên ăn lượng quá nhiều trong 1 ngày, nên BETOM đã chọn các bạn tôm hùm xanh có size phù hợp, vừa đủ cho người trưởng thành khoảng 250gr-350gr/con thôi.

Đơn hàng 150 bạn tôm hùm bông sống nhà BETOM cho tiệc cuối năm | BÀI 299

Chị Võ Ngọc Bích

Nhân dịp tổ chức tiệc tất niên cho công ty, chị đã quyết định chọn BETOM làm đối tác cung cấp 140 chú tôm hùm bông sống cho buổi tiệc cuối năm đầy ý nghĩa này.

CHỊ GIANG TẠI CITI GYM ĐẶT COMBO LẨU THÁI TÔM HÙM BETOM | BÀI 295

Chị giang city gym

Chị Giang chia sẻ: “Mặc dù, hạn chế tối đa lượng tinh bột nhưng vẫn rất khỏe khoắn làm việc cả ngày luôn. Từ ngày ăn chế độ giảm cân, rau củ quả và nước ép mỗi ngày kèm thêm các món thịt trắng từ Tôm hùm hạn chế chiên dầu mỡ và chế biến cầu kỳ. Nên chỉ sau 5 tuần chị đã giảm được 3kg nhờ ăn uống hợp lý và kết hợp tập Gym mỗi sáng, uống nước đều đặn, ăn dặm đúng giờ.”

Cô Thương Hoa Đồng Nội test thử Tôm hùm nướng và lẩu tôm hùm BETOM | BÀI 292

Cô Thương khen tôm hùm BETOM rất nhiều và rất hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ tại BETOM, cô chia sẻ : “Cô nhận được rồi con, cô mới ăn tôm hùm nướng phô mai, ngon lắm con”. Cô còn nói mẹ cô khen ăn rất ngon, thịt ngọt, nước lẩu đậm đà.

ANH NGHĨA CEO NẤM LINH CHI BÌNH AN CHỌN TÔM HÙM BETOM CHO GIA ĐÌNH | BÀI 291

Phương Loan giao tôm hùm đến mẹ anh Nghĩa tại Quận 08

Anh Nghĩa CEO tại nấm linh chi Bình An khen BETOM: “Tôm chắc thịt, món nào cũng ngon và vừa miệng gia đình anh hết, mẹ anh, em anh đều khen.”

Call Now Button