Chuyên mục: Khách hàng

ĐÒN BẨY GIÚP BETOM LINH HOẠT TRONG MÙA COVID | BÀI 338

BETOM xin gửi lời cảm ơn các Anh/Chị đã tin tưởng và ủng hộ BETOM trong thời gian gần đây. Những sự động viên, những lời nhận xét đầy yêu thương của mọi người lại là đòn bẩy giúp BETOM phát triển mạnh mẽ và vững chãi hơn từng ngày.

Tôm hùm nướng BETOM có làm Chị Khánh say đắm?|BÀI 336

Chị Khánh đã phản hồi đến BETOM: “Tôm hùm nướng vị sốt muối ớt có hơi cay và mặn xíu nhưng tổng thể rất ngon, thịt tôm tươi ngọt nè. Gia đình Chị rất thích, lần sau Chị sẽ ủng hộ nữa”.

BETOM lên thực đơn thế nào cho tiệc sinh nhật nhà Chị Mai?| BÀI 325

Chị khen: “Tôm nướng ngon lắm em, tôm lẩu thì ngọt tươi luôn á”. BETOM xúc động vô cùng khi biết mình đã góp được phần nào sức lực để giúp được bữa tiệc tiệc đoàn viên, sum vầy của gia đình Chị được trở nên ấm cúng và hoàn thiện hơn.

[Feedback]Bà chủ Shop Rượu Vang Ý, Pháp, Tây Ban Nha nói gì về tôm hùm BETOM ?

An Thi

Sạch – Ngon – Nhiệt tình + siêu siêu yêu là bé TÔM này. Gì chứ cứ Tôm là gọi bé . Hôm rồi em An chả mất ngàn ship nào lại ăn ngon hợp lý chi. Không tin cả nhà cứ gọi thử cho biết nà. Tuổi trẻ tài cao em An nhiệt tình ủng hộ Tôm hùm BETOM quý vị ạ

Chị Hoài Thương đã biết đến BETOM như thế nào? |BÀI 319

Chị Hoài Thương chia sẻ: Chị đặt niềm tin cho BETOM nhé vì ngày 18/7 là sinh nhật ông xã chị, anh thích mê tôm hùm nên chị tính nấu bữa ăn nho nhỏ tại nhà cho anh với mọi người. 

Call Now Button