Chuyên mục: Hoạt động

Team Marketing nhà tôm hùm BETOM vận hành như thế nào? | BÀI 297

Là một doanh nghiệp hoạt động vận hành áp dụng nền tảng đa kênh 4.0, hơn ai hết BETOM hiểu rằng mình phải đi từng bước, phải nghiên cứu và xây nền móng thật vững chắc. Càng muốn đi nhanh, càng phải đi thật chậm.

Chủ Nhật- Ngày BETOM thích thích nhất nhất | BÀI 296

Team Marketing betom

BETOM may mắn lắm tìm được các bạn cùng chí hướng, cùng một đam mê với tôm hùm và cùng cố gắng mỗi ngày để hướng về mục tiêu mang tên sứ mệnh Tôm Hùm BETOM. Và BETOM thích nhất là ngày chủ nhật quả thật không sai luôn.

CHỊ GIANG TẠI CITI GYM ĐẶT COMBO LẨU THÁI TÔM HÙM BETOM | BÀI 295

Chị giang city gym

Chị Giang chia sẻ: “Mặc dù, hạn chế tối đa lượng tinh bột nhưng vẫn rất khỏe khoắn làm việc cả ngày luôn. Từ ngày ăn chế độ giảm cân, rau củ quả và nước ép mỗi ngày kèm thêm các món thịt trắng từ Tôm hùm hạn chế chiên dầu mỡ và chế biến cầu kỳ. Nên chỉ sau 5 tuần chị đã giảm được 3kg nhờ ăn uống hợp lý và kết hợp tập Gym mỗi sáng, uống nước đều đặn, ăn dặm đúng giờ.”

Quà tặng tri ân Quý khách hàng nhà tôm hùm BETOM | BÀI 294

Cô chủ nhỏ Phương Loan và móc khóa tặng khách hàng

Phần quà được đội ngũ BETOM tự tay gói trong chiếc hộp giấy nhỏ kèm voucher trị giá 200.000 đồng và gửi tận tay đến mỗi quý khách. Thay mặt cửa hàng, Tôm hùm BETOM xin được cảm ơn Quý Khách đã chọn cửa hàng của chúng tôi để mua tôm hùm trong suốt thời gian qua.

Nhân Sự BETOM – Các gương mặt ưu tú, tiêu biểu năm 2020 | BÀI 293

Team Marketing betom

BETOM bắt đầu khởi nghiệp bởi cô chủ Phương Loan với tuổi đời còn rất trẻ 9x. Thế nhưng, nhờ tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, kỉ luật và đặc biệt nguồn năng lượng giữ mãi tinh thần khởi nghiệp mà nhờ đó, cô chủ nhỏ đã hút được rất nhiều nguồn nhân lực 9x, 2k hội tụ về team mình. 

Call Now Button