Chuyên mục: Giới Thiệu

ĐÒN BẨY GIÚP BETOM LINH HOẠT TRONG MÙA COVID | BÀI 338

BETOM xin gửi lời cảm ơn các Anh/Chị đã tin tưởng và ủng hộ BETOM trong thời gian gần đây. Những sự động viên, những lời nhận xét đầy yêu thương của mọi người lại là đòn bẩy giúp BETOM phát triển mạnh mẽ và vững chãi hơn từng ngày.

Chị Huệ ấn tượng gì về tôm hùm BETOM? | BÀI 337

Chị Huệ nhắn tin BETOM và phản hồi rằng: “Tôm bên em ăn rất ngon, tôm hùm nướng phô mai và lẩu thì ngon lắm rất hợp với khẩu vị gia đình Chị, tôm hùm nướng muối vẫn còn nóng nha nhưng muối ớt và sốt chấm có hơi cay so với mấy đứa nhỏ”.

Cộng sự tuyệt vời của BETOM | BÀI 324

BETOM biết BETOM trong lòng các bạn cũng quan trọng như đối với cô chủ Loan vậy. Loan cảm nhận dược điều đó từ hai bạn. Một tinh thần đồng đội.. một tinh thần trách nhiệm, và hơn hết là tình yêu các bạn dành cho BETOM rất nhiều.

6 LÝ DO VÌ SAO BETOM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI KHEN NHẤT | BÀI 332

Tôm hùm BETOM luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Mỗi một chú tôm hùm trước khi giao đến khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng về độ khỏe mạnh của tôm.

Thực đơn Tôm hùm nào tại BETOM đang chờ bạn vào hè này? |BÀI 330

Món tôm hùm nướng phô mai bán chạy bất chấp trời mưa hay trời nắng, bất chấp ban ngày hay ban đêm của BETOM. Với vị sốt phô mai béo béo, mặn mặn – cái vị mà đã đi theo biết bao nhiêu thế hệ của tín đồ ăn uống, cái vị mỗi khi nhắc đến Khách hàng chỉ có suýt xoa mà thèm.

Call Now Button