Chuyên mục: Cảm nhận

Chị Huệ ấn tượng gì về tôm hùm BETOM? | BÀI 337

Chị Huệ nhắn tin BETOM và phản hồi rằng: “Tôm bên em ăn rất ngon, tôm hùm nướng phô mai và lẩu thì ngon lắm rất hợp với khẩu vị gia đình Chị, tôm hùm nướng muối vẫn còn nóng nha nhưng muối ớt và sốt chấm có hơi cay so với mấy đứa nhỏ”.

BETOM chuẩn bị gì cho đơn hàng “khủng” nhà Chị Thương? | BÀI 333

Khi dùng xong Chị nhắn BETOM: “Anh chồng Chị khen Tôm chỉnh chu nữa vì tặng nước rửa tay và khăn giấy ướt nữa. Anh bảo có dịp tới tận quán Tôm ăn”

Anh Phú Gia cùng các món tôm hùm chế biến siêu xịn nhà BETOM |BÀI 329

Lúc nhận được tôm hùm Anh Phú Gia đã phản hồi rằng “Anh rất hài lòng luôn, tôm còn hơi ấm thôi do đi đường xa mà nhưng vẫn rất ngon, rau vẫn còn tươi nha, nước sốt thì như lần trước vẫn rất hợp với khẩu vị của Anh!” và ngạc nhiên lớn, lần này giao tận Long An cơ mà BETOM đúng giờ nhé. 

Tôm hùm sống BETOM đã đến với Chị Linh thế nào?|BÀI 328

Từ khi biết đến BETOM, thực đơn quán Chị lại có thêm món Tôm hùm, mà lạ thay món này bán siêu đắt luôn. Tôm hùm sống BETOM thì ngon, tươi ngọt Chị quen dùng rồi nên rất yên tâm luôn

Tại sao Anh Phát lại yêu thích món cháo tôm hùm BETOM? |BÀI 327

Biết được BETOM có món cháo tôm hùm, món này vừa dinh dưỡng lại dễ ăn, Anh liên lạc BETOM liền. Thêm vào đó, bơ tỏi lại là gia vị Anh khá yêu thích mà tôm hùm nướng cũng rất ngon. Do đó, Anh đặt thêm 1 món tôm hùm nướng bơ tỏi.”

[Feedback]Bà chủ Shop Rượu Vang Ý, Pháp, Tây Ban Nha nói gì về tôm hùm BETOM ?

An Thi

Sạch – Ngon – Nhiệt tình + siêu siêu yêu là bé TÔM này. Gì chứ cứ Tôm là gọi bé . Hôm rồi em An chả mất ngàn ship nào lại ăn ngon hợp lý chi. Không tin cả nhà cứ gọi thử cho biết nà. Tuổi trẻ tài cao em An nhiệt tình ủng hộ Tôm hùm BETOM quý vị ạ

Call Now Button